Watch: Day 1 of Donald Trump's Impeachment Trial In Senate | NBC News

Health & Fitness

< map wp-tag-video js youtube="http://www.youtube.com/watch?v=vtDavmp0Olo"/ wp-end-tag > API quota went beyond. You can make 500 requests per day.

10 comments

  • Halló, ég er marcelo Pear og ég er frá Ríó Brasilíu. Leyfðu mér að vitna fyrir almenningi um frábæran náttúrulyf lækni að nafni dr vitur af Afríku sem hjálpaði mér með eigin veikindi. Ég var með HIV / alnæmi í meira en 5 ár og ég var næstum að fara í lok lífs míns vegna útlits húðarinnar. Allt sem ég hef í hausnum er að gefast upp því lífið hefur ekki áhuga á mér lengur. Eitt kvöldið sagði systir mín mér að hún hefði fundið lækni á internetinu sem gæti læknað HIV / alnæmi. Það vakti ekki áhuga minn vegna þess að ég trúði því ekki. Hún hjálpaði mér með allt sem læknirinn bað um, fyllti út meðferðarformið fyrir mig og notaði jafnvel eigin peninga til að fá lyfin fyrir mig. Í viku sem ég notaði lyfið byrjaði ég að styrkjast, blóðið byrjaði að flæða venjulega 4 til 7 dögum seinna, ég byrjaði að þyngjast, áður en í 2. viku fór líkaminn að þroskast, húðin fór að vaxa. Eftir mánuð var ég prófuð fyrir HIV og prófuð neikvæð. Ég er svo ánægð að geta sagt að ég er ekki lengur sjúklingur með HIV / alnæmi. Ef þú ert með HIV / alnæmi, lifrarbólgu, herpes eða HPV, kransæðahjartasjúkdóm eða aðra sjúkdóma, vinsamlegast hafðu samband við Dr. WISE. Síminn hans +2349063191711 og Whatsapp númerið hans er: +2349063191711. Ég óska ​​þér góðs gengis, Guð blessi ykkur öll. Þú getur líka hringt í +2349063191711

  • In the meantime, the Democrats will continue to promote the killing of babies through abortion like never before. Only took hours for Democrats to fire up the baby killing clinics to full force once they got into office. DEMOCRATS ARE ABSOLUTELY DESPICABLE PEOPLE!!! Every single Democrat I know is a bitter and “mad at the world” person……EVERY SINGLE ONE!!!

  • STOP PAYING TAX!!!! These Capitol leeches have nothing better to do but dividing the country while riching themselves left and right. Is this the most important thing right now? They obviously don’t want to work for us, why should we give them money???

  • Trump is the first president to threaten American democracy in such a direct, profound, and violent manner. And this impeachment is no retread. It may lack suspense. It may seem to some as a going-through-the-motions exercise with an easy-to-predict conclusion. It may cut against the sentiment of those who want to move past Trump. But Trump committed one of the greatest political crimes in American history, and that deserves a full reckoning—for now and for the future.
    https://youtu.be/24QKYig1prU

  • This could have been even worst. God was everywhere that day. The magnitude of this still is beyond belief. Animals. You degraded this country. Now you pay the price. Hope jail is fun. Oh and is trumps on your side now. He doesn’t care about any of you. He cares for himself darlings. Sleep well

Leave a Reply